Vật liệu nhà xưởng

Công ty ASEAN Hoàng Phát chuyên, cung cấp vật liệu nhà xưởng, cung cấp vật tư ngành nước, xây dựng công trình giao thông, công trình công nghiệp uy tín, chất lượng.  Quý khách có thể gọi đến 02433 844 888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một công trình nhà xưởng.Hiện nay trên thị trường các vật liệu nhà xưởng cũng đa dạng, phong phú tuy nhiên mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với những loại công trình khác nhau.Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới quý độc giả và khách hàng một số vật liệu cơ bản và địa chỉ cung cấp uy tín nhất.

Các vật liệu nhà xưởng cần thiết nhất

Trong quá trình xây dựng thì khâu chuẩn bị vật liệu nhà xưởng là một khâu quan trọng. Khâu này có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng,  tiến độ, chi phí của công trình. Tuy nhiên Hoàng Phát nhận thấy rằng có rất nhiều chủ đầu tư lúng túng trong công tác này bởi không nắm rõ được cần phải chuẩn bị những vật liệu gì.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các vật liệu nhà xưởng cần thiết nhất!

Những vật liệu xây dựng nhà xưởng truyền thống

Đây là những vật liệu nhà xưởng đã được sử dụng để xây dựng nhà xưởng từ rất lâu và hầu như công trình nào cũng có thể bắt gặp. Chúng bao gồm các loại như: gạch, cát, đá, xi măng hoặc bê tông (hỗn hợp giữa sắt thép và xi măng – cát -đá).

Để có một công trình chất lượng thì việc lựa chọn vật liệu cần hết sức lưu ý. Lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng nhà xưởng:

– Đối với việc lựa chọn xi măng thì phải lựa chọn những loại xi măng của những thương hiệu lớn.Ngoài ra, từng giai đoạn thi công lại cần những loại xi măng khác nhau.

– Đối với cát thì nên lựa chọn loại cát lẫn ít hoặc không lẫn bụi bẩn, tạp chất.Nếu có thì cần phải tiến hành công tác làm sạch trước khi đưa vào xây dựng.

– Đối với gạch thì phải lựa chọn những viên gạch có chất lượng tốt.Chất lượng được phản ánh qua màu sắc (màu sắc đều), độ cứng chắc của gạch, hình dạng (vuông vắn).

Hiện nay còn có rất nhiều những vật liệu hiện đại được sử dụng trong việc xây dựng nhà xưởng.Những vật liệu này có nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử rộng rãi hơn.

Những vật liệu xây dựng nhà xưởng hiện đại

1. Khung thép tiền chế

Loại vật liệu hiện đại được sử dụng xây xưởng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là khung thép. Nếu như trước kia, các cột trụ bằng bê tông được sử dụng để làm khung nhà xưởng thì nay chúng có thể được thay thế bằng những cột, dầm, kèo thép. Ưu điểm của khung thép là thi công nhanh chóng, chi phí thấp, dễ sửa chữa…

2. Gạch không nung và xi măng tơ

Hiện nay, hai loại vật liệu không thường được sử dụng trong xây dựng nhà xưởng.Sở dĩ có điều này là vì giá thành còn khá cao.Nhưng ưu điểm của chúng lại là thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.Chắc chắn trong thời gian tới, gạch không nung và xi măng tơ sẽ được ứng dụng rộng rãi hơn trong việc tạo lên những nhà xưởng sản xuất.

3. Vật liệu lợp mái cho nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn lợp mái nhà xưởng giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho các công trình thi công. Hiện nay, có những loại tôn phổ biến như:

  • Tôn sóng vuông 5 sóng
  • Tôn sóng vuông 7 sóng
  • Tôn sóng vuông 9 sóng
  • Tôn kliplock
  • Tôn lockseam
  • Tôn sáng…

Mỗi loại tôn đều có nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên các loại tôn này sẽ được sử dụng tùy thuộc vào tiêu chuẩn, điều kiện của mỗi loại công trình nhà xưởng.

4. Sơn epoxy

Sơn Epoxy là loại sơn chuyên dụng dùng để sơn sàn nhà xưởng. Hiện nay Sơn epoxy dùng trong nhà xưởng có hai loại là sơn 3 lớp và sơn epoxy tự san phẳng.

Sơn Epoxy có tính năng giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng, có khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền  cao, chống thấm nước, không thấm dầu, cho khả năng chống chịu môi trường hóa chất.

Tuy nhiên loại sơn này chỉ nên sử dụng cho những công trình nhà xưởng đòi hỏi yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, khả năng chịu tải… Còn với những công trình nhà kho, nhà xưởng thông thường thì chúng ta có thể không cần sử dụng để tiết kiệm chi phí hơn.

Địa chỉ cung cấp vật liệu nhà xưởng

Với hơn 8 năm làm trong ngành cung cấp vật liệu nhà xưởng, vật tư ngành nước,…Hoàng Phát sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, với dịch vụ bảo hành uy tín và nhanh chóng nhất trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sự khác biệt chất lượng giữa các loại thiết bị điện nước, về quy trình, kỹ thuật thi công cũng như về việc chọn lựa loại vật tư nào phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng để khách hàng có thể chọn được những thiết Giá cả cạnh tranh

Khi quý khách hàng đến với dịch vụ vật liệu nhà xưởng của Hoàng Phát sẽ cảm nhận được giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở khác trên thị trường. Chúng tôi cam kết báo giá các sản phẩm theo niêm yết của công ty, và có khuyến mãi đặc biệt với nhiều chương trình hấp dẫn.

Đến với dịch vụ vật liệu nhà xưởng tại Hoàng Phát, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tin tưởng, sự đón tiếp nhiệt tình, tinh thần phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC HOÀNG PHÁT luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần!
Đến với chúng tôi là đến với:
• Sản phẩm chất lượng cao – giá cả hợp lý.
• Sự phục vụ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
• Sản phẩm luôn có sẵn, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ qua:

Công Ty TNHH Asean Hoàng Phát
Địa Chỉ: Lô 4 CN5 KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Tp.Hà Nội

Điện Thoại: 02433 844 888

Email: asean.hp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *