Dịch vụ cung cấp vật tư ngành nước

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp vật tư ngành nước? Công ty ASEAN Hoàng Phát đang một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng, trong 8 năm qua chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các vật tư xây dựng, ngành nước được đối tác đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cụ thể dưới đây nhé.

Dịch vụ cung cấp vật tư ngành nước tại Hoàng Phát

Hoàng Phát không ngừng tìm kiếm các bạn hàng trong và ngoài nước cùng hợp tác để cung cấp vật tư ngành nước . Đến với chúng tôi Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về chất lượng, chủng loại & khả năng cung ứng vật tư hàng hóa với phương châm thuận tiện, uy tín, cùng có lợi.

Vật tư ngành nước Hoàng Phát chuyên :

– Chuyên vật tư ngành nước.

Vật tư ngành nước Hoàng Phát chúng tôi cung cấp vật tư ngành nước của tất cả các mặt hàng về hệ thống nước gia dụng, công nghiệp với giá cả cạnh tranh và chất lượng đãm bảo.
Tất cả các mặt hàng đều có xuất xứ rõ ràng.
Cam kết bán hàng chất lượng với những sản phẩm nỗi tiếng về ống nước như: Dismy, Vesbo, Dekk, Tiền Phong…
Các sản phẩm của công ty cung cấp: Ống nước, van các loại, máy bơm, phụ kiện về ngành nước….

cung-cap-vat-tu-nganh-nuoc-13.jpg

Với mục tiêu giúp Khách Hàng lựa chọn sản phẩm ống nhựa và phụ kiện một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Quý Khách có thể lựa chọn hơn 10,000 sản phẩm chính hãng, giá cả cập nhật thường xuyên, từ các hãng sản xuất ống nhựa uy tín nhất. 

Dịch vụ cung cấp vật tư ngành nước Hoàng Phát chúng tôi có dịch vụ vận chuyển sản phẩm ống nước nhựa đến chân công trình và dự án trên khắp cả nước.

Dịch vụ cung cấp vật tư ngành nước Hoàng Phát đặc biệt nhấn mạnh vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư thiết bị ống nước nhựa Dismy, Vesbo, Dekk, Tiền Phong… và các thiết bị phụ tùng ống nhựa,van vòi nước kèm theo.Ngoài ra Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm hàng đầu Việt nam về Bình nóng lạnh, Bình nước nóng, Chậu rửa, sơn trang trí, bồn nước inox, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Sen vòi, bồn tắm…

Các chủng loại vật tư ống nước nhựa đều là các sản phẩm chính hãng, tiên tiến, đa dạng, độ bền cao, dễ thay thế, được lựa chọn cẩn thận, đển từ những nhà sản xuất có uy tín trong nước và khu vực.

cung-cap-vat-tu-nganh-nuoc-14.jpg

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư ngành nước

Sản phẩm chất lượng

Quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng bởi chúng tôi luôn cam kết cung cấp vật tư ngành nước cho các bạn những chủng loại hàng hoá vật tư ngành nước đúng mẫu mã, đảm bảo chất lượng trong thời gian nhanh nhất kèm theo những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm nghiệm kiểm định đầy đủ. Tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng các nhu cầu cấp thoát nước dùng trong công nghiệp hoá chất, trong xây dựng nhà ở dân dụng, khoan giếng sâu, tưới tiêu nông nghiệp, dầu khí & cấp hơi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sự khác biệt chất lượng giữa các loại thiết bị điện nước, về quy trình, kỹ thuật thi công cũng như về việc chọn lựa loại vật tư nào phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng để khách hàng có thể chọn được những thiết bị điện nước phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Giá cả cạnh tranh

Khi quý khách hàng đến với dịch vụ cung cấp vật tư ngành nước của Hoàng Phát sẽ cảm nhận được giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở khác trên thị trường. Chúng tôi cam kết báo giá các sản phẩm theo niêm yết của công ty, và có khuyến mãi đặc biệt với nhiều chương trình hấp dẫn.

Đến với dịch vụ cung cấp vật tư ngành nước tại Hoàng Phát, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tin tưởng, sự đón tiếp nhiệt tình, tinh thần phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC HOÀNG PHÁT luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần!
Đến với chúng tôi là đến với:
• Sản phẩm chất lượng cao – giá cả hợp lý.
• Sự phục vụ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
• Sản phẩm luôn có sẵn, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ qua:

Công Ty TNHH Asean Hoàng Phát

Địa Chỉ: Lô 4 CN5 KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Tp.Hà Nội

Điện Thoại: 09 66 63 68 69

                    02433 844 888

Email: asean.hp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *