xây dựng công trình công nghiệp

Xây dựng công trình công nghiệp với dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn 24/7, giao dịch nhanh chóng đến từ Hoàng Phát sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Bên cạnh dịch vụ xây dựng công trình công nghiệp chúng tôi còn nhận thi công các công trình giao thông,…

Thiết kế, xây dựng công trình công nghiệp là gì?

Thiết kế, xây dựng công trình công nghiệp là một trong mũi nhọn chủ lực, trong việc xây dựng quản lý và phát triển các dự án đầu tư xây dựng. Ngoài ra còn là lĩnh vực mang lại sự phát triển bền vững và thương hiệu cho Công ty.

Thiết kế, xây dựng công trình công nghiệp là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, khảo sát, kinh tế…Chúng tôi đã và đang tham gia tư vấn thiết kế cho hàng loạt công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật trên khắp mọi miền đất nước.

– Công Ty ASEAN Hoàng Phát tin tưởng sẽ đem lại cho quý Khách hàng các giải pháp tốt nhất, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các Nhà Đầu Tư, Khách hàng trong và ngoài nước.

Với đường lối và định hướng rõ ràng về lĩnh vực hoạt động là sự kết hợp của khoa học hiện đại với văn hóa truyền thồng, môi trường tự nhiên và khoa học phong thủy tâm linh. Cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giỏi, kinh nghiệm lâu năm, giàu tính sáng tao, sẽ mang lại những Dự án và công trình Kiến trúc đẹp, chất lượng, tiện nghi cho cuộc sống tạo điểm nhấn cho sự phát triển của cộng đồng Xã hội.

Sau đây là những công trình công nghiệp mà Hoàng Phát đã thực hiện thành công và được khách hàng đánh giá cao:

  1. Nhà máy Kinh Đô
  2. Nhà máy Kyocera

xay-dung-cong-trinh-cong-nghiep

3. Bao bì Việt Hưng 

4. Nhà máy Thanh Sơn

xay-dung-cong-trinh-cong-nghiep-1.jpg.png

Các hạng mục xây dựng công trình tại công ty ASEAN Hoàng Phát

  • Xây dựng công trình công nghiệp.
  • Xây dựng công trình nhà ở.
  • Xây dựng công trinh công cộng.
  • Xây dựng khác.
  • Sản xuất cấu kiện bêtông.
  • Xây dựng lắp đặt công trình giao thông, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thương nghiệp, thể dục thể thao và vui chơi giải trí.
  • Kinh doanh nhập khẩu máy móc, thiết bị và vật tư phục vụ chuyên ngành xây dựng, thể dục thể thao và vui chơi giải trí.
  • Tư vấn các chủ đầu tư trong và ngoài nước về các lĩnh vực lập dự án, quản lý và tổ chức thực hiện dự án.

xay-dung-cong-trinh-cong-nghiep

Với phương châm “Công việc của bạn là công việc của chúng tôi”, Hoàng Phát đặc biệt quan tâm hàng đầu chữ “TÍN” trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của chính khách hàng. Công ty chúng tôi đang nổ lực mỗi ngày để đạt được sự tín nhiệm ấy thông qua:
+ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ
+ Giá cả hợp lý
+ Chế độ bảo hành chu đáo
+ Kỹ thuật và an toàn tuyệt đối trong thi công

Trên đây là những thông tin về xây dựng công trình công nghiệp tại Hoàng Phát, với những công trình chất lượng chúng tôi mang đến cho quý khách chúng tôi tự tin là nhà thâu công trình xây dựng hàng đầu của cả nước.

Công Ty TNHH Asean Hoàng Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *