Thông tin nhà xưởng

Bạn đang muốn tìm thông tin nhà xưởng để xây dựng hoặc muốn thuể để phục vụ cho công việc sản xuất của công ty. Công ty ASEAN Hoàng Phát sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nhà xưởng để các bạn có thể nắm được cụ thể.

Các thông tin nhà xưởng được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ để các bạn nắm được và lựa chọn nhà xưởng chất lượng đảm bảo để tiến hành xây dựng trong quá trình mở rộng kinh doanh.

Những thông tin nhà xưởng cần thiết

Nhằm giúp doanh nghiệp đa dạng trong lựa chọn, Hoàng Phát đã triển khai mô hình nhà xưởng cao tầng với nhiều tiện ích phong phú. Doanh nghiệp không chỉ giảm áp lực lớn về vốn đầu tư ban đầu mà còn tiết giảm chi phí thông qua các tiện ích sử dụng chung của tòa nhà.

Công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng được nhu cầu lắp đặt thiết bị và sản xuất của ngành công nghiệp hỗ trợ. Ngoài ra, khu nhà xưởng cao tầng còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như thang máy, nhà để xe, trạm điện, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC…

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn, có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Nhà xưởng xây sẵn

Thông tin nhà xưởng xây sẵn của Hoàng Phát mang theo lợi thế giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong khâu xây dựng nhà xưởng, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian ổn định hoạt động.

Để đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian xây dựng, đưa dây chuyển sản xuất vào hoạt động nhằm mang lại hiệu quả cao của nhà đầu tư, Hoàng Phát cung cấp sản phẩm nhà xưởng xây sẵn với diện tích đa dạng và chi phí hợp lý. Nhà xưởng xây sẵn là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp muốn đi vào sản xuất ngay và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến Việt Nam đầu tư có xu hướng tìm các khu nhà xưởng đã xây sẵn để giảm chi phí đầu tư ban đầu và hạn chế rủi ro.

Để đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian xây dựng, đưa dây chuyển sản xuất vào hoạt động nhằm mang lại hiệu quả cao của nhà đầu tư, Hoàng Phát cung cấp sản phẩm nhà xưởng xây sẵn với diện tích đa dạng và chi phí hợp lý. Nhà xưởng xây sẵn là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp muốn đi vào sản xuất ngay và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến Việt Nam đầu tư có xu hướng tìm các khu nhà xưởng đã xây sẵn để giảm chi phí đầu tư ban đầu và hạn chế rủi ro.
Dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn ở Hoàng Phát với tổng diện tích sàn sẵn sàng cho thuê lên đến 4.000m2 không những đáp ứng nhu cầu cho Khách hàng trong việc nhanh chóng bố trí máy móc để tiến hành sản xuất cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho một số nhà đầu tư có nhu cầu mở xưởng sản xuất nhỏ để thăm dò thị trường và môi trường đầu tư trước khi quyết định đầu tư lâu dài.

Bên cạnh đó, tại thông tin nhà xưởng tại Hoàng Phát được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp.

Hệ thống cung cấp điện được được đầu tư và quản lý bởi EVN, đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất.

Hệ thống đường giao thông hoàn thiện, thường xuyên được duy tu, đảm bảo lưu thông thuận lợi, an toàn.

Hệ thống cung cấp nước (30.000 m3/ngày) được Khu công nghiệp Hiệp Phước đầu tư mạng lưới đến từng khu đất, sẵn sàng phục vụ tất cả các nhà máy.

Hệ thống Xử lý nước thải tập trung (18.000 m3/ngày) đảm bảo tiếp nhận và xử lý nước thải đầu ra của tất cả các nhà máy đạt chuẩn theo quy định.

Hệ thống thông tin liên lạc được VNPT Hà Nội hợp tác đầu tư trên toàn khu vực, đảm bảo phục vụ tốt cho Nhà đầu tư.

Khí (gas) công nghiệp: là Khu công nghiệp duy nhất tại Thành phố Hà Nội được Pvgas đầu tư hệ thống cung cấp khí (gas) phục vụ sản xuất công nghiệp.

Hệ thống cây xanh tập trung và phân tán được bố trí hài hòa, góp phần tạo ra cảnh quan và môi trường xanh mát.

Ngoài ra, để đáp ứng tối đa hóa nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư về quy mô sản xuất, loại hình kinh doanh… Hoàng Phát còn hiện hữu thêm dịch vụ nhà xưởng theo yêu cầu để đảm bảo sự thuật tiện của tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hoàng Phát có phải là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà xưởng?

Hoàng Phát luôn nằm trong top các đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Hoàng Phát luôn được giới chuyên môn và các đơn vị đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao bởi:

Thiết kế nhà xưởng chuẩn theo yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra

Tư vấn và thiết kế các phân khu chức năng, các khu vực sản xuất, hệ thống phòng cháy, chữa cháy, cảnh báo an toàn, đèn điện chiếu sáng,..rất chi tiết và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã quy định.

Tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng hiệu quả, an toàn, độ bền cao.

 Mọi vấn đề liên quan tới thông tin nhà xưởng đều được thể hiện cụ hể, chi tiết trên bản vẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, điều chỉnh trên bản mềm, hạn chế những chỉnh sửa không cần thiết gây lãng phí trong quá trình thi công xây dựng.

Trên đây là những thông tin nhà xưởng quan trọng mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

Mọi thông tin quý khách có thể liên lạc qua:

Công Ty TNHH Asean Hoàng Phát
Địa Chỉ: Lô 4 CN5 KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Tp.Hà Nội

Điện Thoại: 09 66 63 68 69

                     02433 844 888

Email: asean.hp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *