Nhà thép tiền chế giá rẻ

Ngày nay nhà thép tiền chế giá rẻ – nhà khung thép ngày càng được ứng dụng vào xây dựng các công trình, công trình xây dựng công nghiệp, công trình nhà xưởng,…bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại hình xây dựng khác.

Các công trình nhà thép tiền chế giá rẻ đều được xây dựng rất đẹp và mang rất nhiều ưu điểm nổi bật.Đa số chúng đều được lấy ý tưởng dựa trên kiến trúc của các nước phát triển, nên nếu lựa chọn xây dựng ở nước ta thì đây sẽ là những công trình gây ấn tượng rất mạnh mẽ. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin nhé!

Nhà thép tiền chế giá rẻ là gì?

Nhà thép tiền chế giá rẻ là kết cấu nhà khung thép cao tầng 2 tầng, 3 tầng hay nhiều tầng đều có điểm chung đó là có khung thép trụ là khung thép và được lắp đặt theo bản vẽ nhà tiền chế cao tầng có sẵn. Quá trình thi công nhà thép tiền chế cao tầng thường có 3 giai đoạn chính đó là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép.

Ưu điểm thi công nhà thép tiền chế giá rẻ

Hiện nay, nhà thép tiền chế giá rẻ đang là xu hướng xây dựng trên thế giới được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều công trình xây dựng nổi tiếng trên thế giới sử dụng khung nhà làm từ chất liệu thép và các vật liệu nhẹ khác để thay thế cho chất liệu bê tông hay gạch đúc. Việc lựa chọn thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nội với những ưu điểm vượt trội như thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí…là giải pháp tối ưu của nhiều người.

Đối với một thành phố lớn, phát triển và đông đúc như Hà Nội, nhà thép tiền chế giá rẻ là giải pháp xây dựng hiệu quả cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Do đó, việc tìm hiểu về thi công nhà và bảng báo giá nhà thép tiền chế tại Hà Nội giúp các bạn lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp.

Tối ưu khả năng chịu lực: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

Thi công công trình với quy mô lớn: Khung thép nhà thép tiền chế giá rẻ có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể lên tới 35% giá thành)

Khung thép tiền chế khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp — với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.

Thi công nhanh: Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Tiết kiệm chi phí: Thực ra giá thành của nhà thép tiền chế giá rẻ  tiết kiệm được chi phí do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đến tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế giá rẻ

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, các mẫu nhà thép tiền chế giá rẻ 2 tầng chính là lựa chọn của nhiều công trình ở Việt Nam hiện nay.

Công ty ASEAN Hoàng Pháp là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp dựng kết cấu nhà thép tiền chế – nhà xưởng khung thép.Trải qua hơn 5 năm hoạt động, cho đến nay chúng tôi đã thi công, lắp dựng thành công nhiều công trình nhà thép tiền chế, nhà xưởng trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm cùng hệ thống xưởng sản xuất công nghệ cao, chính vì vậy các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Ưu điểm khi thi công nhà thép tiền chế giá rẻ tại Hà Nội

  • Chi phí bảo dưỡng thấp.
  • Tận dụng được tối đa không gian.
  • Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn hẳn so với các vật liệu khác giúp làm giảm tải trọng công trình.
  • Tính di động và đồng bộ cao.
  • Đảm bảo an toàn lao động: Công nhân lắp dựng luôn phải đảm bảo tỉnh táo, trang bị các thiết bị bảo hộ khi lên kèo.
  • Đảm bảo thực hiện đúng các thông số kỹ thuật: Trong quá trình thi công luôn phải tuân thủ đúng các tiêu chuẩn, số liệu của bản thiết kế. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng công tình và hệ thống kết cấu đang lắp dựng.
  • Khi gặp thời tiết gió bão to nên tạm dừng thi công.

Hoàng Phát tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà thép tiền chế giá rẻ. Với các thành viên có kinh nghiệm hơn 8năm trong lĩnh vực Kết Cấu Thép, Hoàng Phát sẽ giúp khách hàng tạo ra các công trình bền chắc, tiết kiệm vật liệu và đúng tiêu chuẩn, mang đến dịch vụ thiết kế và thi công nhà thép tiền chế với chất lượng tốt nhất. Giá thi công nhà thép tiền chế khoảng: 600.000đ/m2.

Mọi thông tin quý khách có thể liên lạc qua:

Công Ty TNHH Asean Hoàng Phát
Địa Chỉ: Lô 4 CN5 KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Tp.Hà Nội

Điện Thoại: 09 66 63 68 69

Email: asean.hp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *