Nhà container

nha-container

Nhà container là ngôi nhà được làm bằng các thùng container thay thế cho các vật liệu truyền thống làm từ gạch, cát, đá hay xi măng,….ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Vậy nhà container có những điểm gì? Mua nhà container ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiêu ngay sau đây nhé!

nha-container

Ưu điểm của nhà container

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Nhiều ngôi nhà container được sản xuất sẵn như nhà mô-đun, giúp tiết kiệm thời gian xây dựng. Thời gian xây dựng một ngôi nhà container là nhanh hơn rất nhiều so với xây nhà kiểu truyền thống. Các thành phần của nhà container có thể được sản xuất theo các module riêng biệt và lắp ghép lại với nhau để tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Nếu bạn đang thiết kế một ngôi nhà tùy chỉnh hoặc xây dựng một dự án tự làm, thì kiểu nhà container cung cấp cho bạn một cấu trúc dựng sẵn thú vị để làm việc.

Dễ vận chuyển và chọn địa điểm

Nhà container có thể dễ dàng được vận chuyển bằng các xe chuyên dụng tới mọi vị trí. Không như nhà truyền thống có cấu trúc xây dựng cố định nền móng, nhà container linh hoạt và có thể dễ dàng thay đổi vị trí dù là khoảng cách gần hay xa. Hơn thế nữa, với tính linh hoạt, cấu trúc đặc biệt loại nhà này có thể đặt trên rất nhiều loại địa hình phức tạp khác nhau như đồi núi, sông ngòi,…

Chi phí dự đoán

Nhà container thông thường sẽ có giá thấp hơn so với loại nhà truyền thống. Thường rẻ hơn từ 5-10% cho đến 50% tùy theo quy mô và mức độ chi tiết của kiểu nhà này.

Tái chế

Nhà container giá rẻ tái chế từ những thùng container vận chuyển không còn được sử dụng do vậy nó giúp giảm thiểu rác thải công nghiệp ra môi trường. Hầu hết các loại vật liệu tạo nên ngôi nhà này đều có thể tái chế, điều này giúp nó thân thiện với môi trường.

nha-container

Ứng dụng của nhà container

Nhà container có kết cấu vững chắc, chi phí xây dựng thấp hơn so với nhà thông thường điểm đặc biệt của loại hình nhà này là có thể di chuyển được, thời gian thi công nhanh chóng. Chính vì vậy, nó được ứng dụng vào nhiều loại công trình đặc biệt mà nhà thông thường không phù hợp như xây nhà tại những vị trí có địa hình phức tạp như đồi núi, sông hồ,… ngoài ra nhà container cũng được nhiều người quan tâm xây dựng làm nhà ở, nhà trọ, quán hàng, hay nhà văn phòng di động,…Có thể thấy nhà container có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay.

nha-container

ASEAN HOÀNG PHÁT đơn vị cung cấp nhà container giá rẻ uy tín 

Được thành lập vào năm 2007, ASEAN HOÀNG PHÁT là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà container, container văn phòng, container homestay….

Đến với ASEAN HOÀNG PHÁT bạn có thể lựa chọn nhà ở lưu động với đầy đủ các loại từ 10 feet – 45 feet, hoặc cụm container văn phòng lắp ghép 20 feet, 40 feet tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, công ty cung cấp nhiều mẫu thiết kế container hiện đại, thân thiện và chất lượng với mức chi phí đầu tư hợp lý, khiến 100% khách hàng hài lòng.

Nếu bạn muốn lắp đặt nhà container hãy liên hệ ngay đến ASEAN HOÀNG PHÁT qua thông tin bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

ASEAN HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: CN 5 kcn Thạch Thất, Quốc Oai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0984 052 556

Email: asean.hp@gmail.com

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *