kiến trúc nhà đẹp hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại đang được ưu chuộng hiện nay. Xây nhà vốn là việc lớn của đời người, hầu hết mọi người điều chuẩn bị rất lâu về dự định xây nhà cả về chi phí và những ý định trong thiết kế. Trong xã hội ngày càng phát triển thì nhà đã không chỉ là nơi để ở, sinh hoạt mà còn là nơi người ta thể hiện cái tôi của bản thân, nơi giải tỏa những căng thẳng trong công việc, nhìn vào ngôi nhà có thể đánh giá được phần nào sở thích và cá tính của chủ nhà. Xu hướng thiết kế nhà phố hiện nay là mang nét hiện đại vào trong thiết kế nhà. 

7 yếu tố làm nên kiến trúc nhà đẹp hiện đại

Thiết kế gần gũi với thiên nhiên

kiến trúc nhà đẹp hiện đại

Một kiến trúc nhà đẹp hiện đại gần gũi với thiên nhiên với khu sân vườn nhỏ với cây cảnh, hoa lá, hồ cá,… Bạn có thể thiết kế sân vườn sung quanh nhà hoặc đối với nhà phố thì diện tích sẽ hạn chế hơn, bạn có thể tận dụng sân thượng để thiết kế sân vườn. Một căn nhà hướng tới thiên nhiên không chỉ thể hiện ở ngoại thất mà còn thể hiện trong nội thất. Một giải pháp thiết kế nhà gần gũi thiên nhiên là bạn kết hợp trang trí cây xanh trong nhà.

Căn nhà đón gió, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thư thái cho các thành viên trong gia đình, mang thiên nhiên vào nhà đang là yếu tố các nhà thiết kế quan tâm,

Vật liệu xây dựng gần gũi với thiên nhiên như gỗ đang là vật liệu được ưu chuộng trong thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại.

Cửa sổ kính

kiến trúc nhà đẹp hiện dại

Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí đặt cửa sổ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và đường tài lộc của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nên chọn hướng tốt phù hợp với tuổi của gia chủ và tránh những chướng ngại vật làm hạn chế tầm nhìn hoặc hướng tầm nhìn đến nơi không tốt cây to, bãi rác, cống rãnh, tường nhà khác.

Theo kiến trúc nhà đẹp hiện đại cửa sổ nên đặt ở hướng Đông để lấy đón ánh nắng buổi sáng, hạn chế hướng Tây Bắc vì hướng này nhiều gió chướng, không tốt cho sức khoẻ.

Cửa sổ kính là yếu tố làm nên sự hiện đại trong phong cách thiết kế nhà hiện nay bởi tác dụng của nó trong việc mang ánh sáng tự nhiên vào căn nhà.

Tận dụng sân thượng

kiến trúc nhà đẹp hiện đại

Trong xã hội bận rộn, căng thẳng hiện nay thì nhu cầu giải tỏa căng thẳng là rất cao. Mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian thoải mái để thư giản, đó không ở đâu khác mà ngay trong kiến trúc nhà đẹp hiện đại với diện tích xây dựng hạn chế ở thành thị thì một giải pháp hữu hiệu là tận dụng sân thượng. Sân thượng trước kia chỉ là nơi phơi đồ thì nay với sự sáng tạo của các nhà thiết kế thì việc tận dụng sân thượng để làm nơi thư giản bằng cách thiết kế tiểu cảnh và bố trí sofa hay xích đu.

Hiện nay rất nhiều gia đình đã biết tận dụng sân thượng để trồng rau xanh để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình, đây là cách mang thiên nhiên vào nhà một cách thiết thực nhất.

Gam màu chủ đạo của căn nhà

kiến trúc nhà đẹp hiện đại

Màu sắc của kiến trúc nhà đẹp hiện đại thể hiện qua sơn tường, trần nhà, sơn ngoại thất, gạch lót nền, màu sắc chủ đạo của nội thất. Thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại đang hướng đến tông màu sắc hài hòa giữa sơn tường và nội thất. Màu sắc của căn nhà là yếu tố chủ đạo tạo nên thẩm mỹ, sự hiện đại của căn nhà, việc lựa chọnmàu sắc  chủ đạo cho cả căn nhà còn tùy thuộc vào phong thủy căn nhà và sở thích cá nhân của gia chủ.

Thiết kế không gian mở

kiến trúc nhà đẹp hiện đại

Không gian mở không chỉ áp dụng cho những thiết  kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại nhà nhỏ mà cả những ngôi nhà lớn cũng đang áp dụng, là yếu tố quan trọng làm nên sự hiện đại trong thiết kế nhà phố hiện nay. Tác dụng tạo không gian thoáng đãng, không bị vướng mắt bởi các vách ngăn. Việc kết hợp các không gian như nhà bếp , phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ để tạo nên sự hài hòa là việc không hề đơn giản, đỏi hỏi sự sáng tạo trong thiết kế của nhà thiết kế.

Vì sao nên chọn Công Ty ASEAN Hoàng Phát

Trên thực tế, để chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà thì chủ nhà phải suy nghĩ đến rất nhiều điều quan trọng: địa điểm, kinh phí xây dựng, công năng sử dụng, công ty thiết kế, xây dựng kiến trúc nhà đẹp hiện đại uy tín,… Nhiều gia chủ thì bỏ qua bước thiết kế nhà bởi lý do muốn tiết kiệm chi phí.

Hoàng Phát sẽ mang đến cho bạn một công trình kiến trúc nhà đẹp hiện đại đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, phù hợp với phong cách của chủ nhà và hài hòa về mặt kiến trúc.

Không những thế, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sẵn vật liệu để thi công, chính vì thế mà bạn có thể kiểm soát được kinh phí.

kiến trúc nhà đẹp hiện đại

Với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về Kiến trúc, các Kiến trúc sư của Hoàng Phát sẽ tư vấn, mô tả chi tiết và thực tế căn nhà từ những ý tưởng, nhu cầu ban đầu của gia chủ: như ngôi nhà sẽ xây theo phong cách hiện đại hay cổ điển; căn nhà sẽ được bố trí không gian cụ thể bao gồm phòng nào ở tầng nào; hay là căn nhà không có thể sử dụng cho hai thế hệ, có thể bố trí phòng cho tương lai… Hoàng Phát sẽ thiết kế sao cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia chủ về lâu dài.

Hãy liên hệ với Công ty ASEAN Hoàng Phát để có bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại đẹp và phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Mọi thông tin quý khách có thể liên lạc qua:

Công Ty TNHH Asean Hoàng Phát
Địa Chỉ: Lô 4 CN5 KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Tp.Hà Nội

Điện Thoại: 09 66 63 68 69

Email: asean.hp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *